Sinh tố đậu phộng hẳn là nước giải khác ngon được phần lớn người mê mẫn nhất, nhờ sự hòa lẩn với nhiều mùi vị thơm có đặc trưng riêng cho người nhâm nhi cảm nhận cá tính miệng, tuyệt vời chẳn thua phần nhiều sức hút. Tiến hành xuống phía dưới bếp làm các bạn cùng dùng và bí quyết làm sinh tố đậu phộng sẽ được dạy yếu tố bây giờ ngay bay giờ.
Cần chuẩn bị:
- Sữa đặc
- Sữa tươi
- Muối: Một một xíu
- Đậu phộng lạc: 440 gram
- Nước: 2.5lít
- Đường cát trắng
Bí quyết làm:
Công đoạn 1: Đậu phộng mọi người bắt lên chảo đảo cùng một chút muối với lửa vừa cho chín đều, ghi nhớ là hạn chế nhằm để khét cháy nhen. Sau khi đã chín quý vị tách vỏ ra.
Công đoạn 2: Sau đó cho phần đậu xáo vào nồi nước nấu cho chín mềm thì ngừng sử dụng bếp. Nhằm để đậu không còn nóng kế tiếp để vào máy đánh nhỏ và đường. Nhớ rằng đường chúng ta nên cho một ít nguyên do lúc nhấm nháp chính bản thân mình còn thêm sữa vào nữa.
Công đoạn 3: Kế đến cho hỗn hợp chia ra qua rây để thu về hỗn hợp thật tơi.
Công đoạn 4: Cho hỗn hợp vào lại nồi đun thêm 14 ph nữa, tiếp đến để im cho thật hết nóng, đưa vào ngăn mát.
Mọi người thả vào ngăn mát khoảng chừng 1-2 tiếng cho ra thêm vào tách với sữa đặc, sữa tươi, quấy đều thêm một phần viên đá ví như cần lạnh hơn. Có khả năng nhà mình đã tương đối thông thường với nhiều sinh tố rau củ quả nhưng vầy mà với 1 hương thơm độc đáo tin chắc sẽ là 1 làn gió mới cho người thân anh chị, hãy xuống dưới cùng bếp biến tấu nước uống mới cho người nhà tự thân mình cùng nhâm nhi nhá. Mong ước mọi người thực hiện tốt và thưởng thức lý tưởng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét